089-814-4722 , 099-395-3529

เช่ารถหรูได้หลากหลายภาระกิจ

การหารถระดับ World Class  เป็นภารกิจอันใหญ่หลวงในการต้อนรับผู้นำระดับประเทศ การเช่ารถหรู จึงเป็นคำตอบสำหรับภารกิจนี้ เพราะการมาเยือนไทยของระดับผู้นำประเทศจะต้องยิ่งใหญ่และให้ความสำคัญในการนำพาหนะระดับ Luxury Car ไปต้อนรับที่สนามบินสุวรรณภูมิ เพื่อให้ผู้นำเหล่านั้นได้รับความสะดวกสบายและความปลอดภัยมากที่สุด ในการประชุมระดับภาคพื้นเอเซียในประเทศไทยกำลังจะเกิดขึ้น เหล่าคณะทีมงานผู้เกี่ยวข้องได้รับมอบหมายภารกิจในการหารถหรู หรือ ทำการเช่ารถหรู มาต้อนรับเพื่อพาผู้นำแต่ละประเทศไปศูนย์ประชุมแห่งชาติได้อย่างสมเกียรติ และ เลอค่าที่สุด

ที่ Richcarsthailand จึงเป็นคำตอบของภารกิจอันยิ่งใหญ่นี้ เพราะเป็นศูนย์บริการเช่ารถหรูชั้นนำของประเทศไทย ที่มีรถหรูไว้บริการรองรับการประชุมครั้งนี้ได้อย่างสมเกียรติ ไม่ว่าจะเป็นรถหรูอย่างตระกูล MERCEDES BENZ, BMW, PORSCHE, FERRARI  รวมถึงรถสปอร์ต รถซุปเปอร์คาร์ หรือ รถครอบครัวอย่างรถ ALPHARD ที่คัดสรรรถหรูทุกคัน หลากหลายแบรนด์หรูไว้คอยบริการตลอดทุกวัน 24 ชั่วโมง สำหรับรถหรูที่คัดสรรมาไว้ต้อนรับผู้นำระดับประเทศนั้น ต้องให้พระเอกตลอดกาลอย่าง MERCEDES BENZ E CLASS SEDAN, MERCEDES S CLASS หรือ พระรองที่มีความสง่าไม่แพ้กันอย่าง BMW 5 SERIES, 4 SERIES หรือรถ LUXURY CAR อย่าง ALPHARD ที่เสริฟพร้อมเครื่องยนต์ที่แข็งแกร่ง สมรถนะรถยนต์ระดับ 10 ดาว ความเร็วดั่งขั้นเทพ เพื่อให้การไปประชุมระดับประเทศในครั้งนี้ถึงทันเวลาที่หมายอย่างโดยสวัสดิภาพ

สำหรับรถหรูที่คัดสรรมาไว้ต้อนรับผู้นำระดับประเทศนั้น ต้องให้พระเอกตลอดกาลอย่าง MERCEDES BENZ E CLASS SEDAN, MERCEDES S CLASS หรือ พระรองที่มีความสง่าไม่แพ้กันอย่าง BMW 5 SERIES, 4 SERIES หรือรถ LUXURY CAR อย่าง ALPHARD ที่เสริฟพร้อมเครื่องยนต์ที่แข็งแกร่ง สมรถนะรถยนต์ระดับ 10 ดาว ความเร็วดั่งขั้นเทพ เพื่อให้การไปประชุมระดับประเทศในครั้งนี้ถึงทันเวลาที่หมายอย่างโดยสวัสดิภาพ Richcarsthailand   ขอเป็นส่วนหนึ่งในการประชุมระดับภาคพื้นเอเซียในประเทศไทยที่สำคัญและยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ด้วย การต้อนรับและการบริการสุดแสนประทับใจจากทีมงาน Richcarsthailand เราพร้อมเสริฟความสะดวกสบายและปลอดภัยอย่างใหญ่หลวงให้กับผู้นำระดับประเทศแล้ว

ระดับราคาหลายสิบล้าน แถมยัง “เช่ารถหรู” ได้ง่ายโดยใช้เพียงบัตรประชาชนเพียงใบเดียว ไม่จำกัดไมล์ในการขับ ตัดปัญหาเรื่องรถเสียระหว่างทางได้แบบหลับตาขับก็ยังสบายใจ  ด้วยทีมช่างเทคนิคฝีมือระดับขั้นเทพที่จะต้องตรวจสอบเครื่องยนต์อย่างละเอียดก่อนส่งถึงมือท่านได้อย่างการันตีเกิน 100% Richcarsthailand และ ทีมงานช่างเทคนิคฝีมือการตรวจเช็ครถหรูระดับพระกาฬที่มีความเตรียมพร้อมในการตรวจเช็ครถหรูทุกคันก่อนส่งถึงมือท่าน การันตีเครื่องยนต์ขัดข้องเป็นศูนย์เปอร์เซ็นต์ ไม่ทำให้การเดินทางต้องมีอุปสรรคอย่างแน่นอน ซึ่งเมื่อท่านได้เช่ารถหรูกับ Richcarsthailand และได้ลองขับรถหรูของเราแล้ว รับรองว่าท่านจะต้องสร้างความประทับใจให้กับผู้บริหารชั้นนำระดับประเทศในครั้งนี้อย่างแน่นอน