089-814-4722 , 099-395-3529

บริการเช่ารถหรูครบวงจร จัดส่งรถถึงมือทั่วไทย เพียงแค่มีบัตรประชาชนใบเดียว

เช่ารถหรูได้ทันที ไม่มีวันหยุด บริการจัดส่งทั่วไทย ตลอด 24 ชม. ด้วยขั้นตอนง่ายๆ เพียงมีบัตรประชาชนใบเดียว เพราะเราเข้าใจถึงความต้องการของลูกค้า เรารู้ว่าการมีรถหรูเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมสำคัญ คุณสามารถใช้รถหรูสร้างคุณค่าในโอกาสและกิจกรรมสำคัญต่างๆ ได้มากมาก อาทิ  งานแต่งงานสุดหรู การพาคนรู้ใจออกเดทครั้งแรก  การเดินทางท่องเที่ยว การเดินทางติดต่อธุรกิจสำคัญๆ หรือแม้แต่ใช้เพื่อธุรกิจการค้า เช่น ใช้ประกอบถ่ายภาพสินค้า ใช้เป็นส่วนหนึ่งในงานเปิดตัวโครงการต่างๆ และอีกมากมายที่รถหรูสามารถสร้างคุณค่าให้กับคุณและธุรกิจของคุณได้ โดยที่คุณลูกค้าไม่ต้องจ่ายเงินก้อนโตซื้อรถหรูด้วยเงินหลักล้าน หลักสิบล้าน เพราะเราเตรียมรถหรูมากมาย หลากหลายยี่ห้อ หลากหลายรุ่น ไว้บริการแบบครบวงจรแล้ว

บริการเช่ารถหรู ครบวงจร

หากคุณกำลังมองหารถหรูสักคันไว้ใช้สำหรับทำกิจกรรมต่างๆ แต่ไม่รู้จะไปหาเช่าที่ไหน ที่ให้เช่าในราคาย่อมเยา และมีบริการแบบมืออาชีพ ครบวงจร และมีขั้นตอนไม่ยุ่งยาก ไม่เปิดเผยข้อมูลลูกค้า เราคือผู้ให้บริการเช่ารถหรูครบวงจร ดำเนินธุรกิจมายาวนาน ด้วยทีมงานมืออาชีพ มีลูกค้าให้ความมั่นใจ ใช้บริการเช่ารถหรูจากเราเป็นจำนวนมาก เรามีรถหรูให้เช่ามากมาย หลายยี่ห้อ หลายรุ่น หลากหลายสี ตามความต้องการ และเหมาะสมกับงานหรือกิจกรรมที่ลูกค้าต้องการนำไปใช้  เรามีรถหรูให้เช่าทั้ง Sport Car  , Super Car , Benz , BMW , Luxury car , Porsche  อยากได้รุ่นไหนเราพร้อมจัดส่งถึงมือทันที ตลอด 24 ชม. ไม่มีวันหยุด

ขั้นตอนง่าย ๆ เพียงบัตรประชาชนใบเดียว ก็เช่ารถหรูไปขับได้

การเช่ารถหรูไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

  • เพียงแค่ใช้บัตรประชาชนใบเดียว เราก็พร้อมจัดส่งรถหรูถึงมือลูกค้าฟรี ทั่วพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล หรือแม้แต่ต่างจังหวัดทั่วประเทศไทย เราก็พร้อมจะบริการ คิดค่าจัดส่งตามระยะทาง ในอัตราย่อมเยา

บริการเช่ารถหรูแบบมืออาชีพ

  1. ไม่ต้องกังวลเรื่องข้อมูลลูกค้ารั่วไหล เพราะเรามีนโยบายไม่เปิดเผยข้อมูลลูกค้าอย่างเด็ดขาด เราให้เกียรติลูกค้าเสมอ เพราะลูกค้าคือคนสำคัญสำหรับเรา
  2. บริการมืออาชีพ ทั้งการส่งมอบการเช่ารถหรูที่คุณลูกค้าต้องการขับเอง หรือหากคุณลูกค้าไม่สะดวกขับเอง เราก็มีบริการให้เช่ารถหรูพร้อมคนขับมืออาชีพที่มั่นใจได้ มีประสบการณ์ในการขับรถหรู สุภาพ แต่งกายสะอาด รู้งาน รู้หน้าที่ ไม่วุ่นวายกับลูกค้า ผ่านการอบรมมาเป็นอย่างดี
  3. หมดปัญหาจุกจิก ขับรถได้อย่างสบายใจ ไม่จำกัดไมล์